TRUNG TÂM LẶN BIỂN HÀNG ĐẦU VIÊT NAM

RAINBOW DIVERS là trung tâm lặn biển đầu tiên và duy nhất được chứng nhận 5 sao từ hiệp hội lặn biển PADI hiện có ở Việt Nam, CDC + IDC Việt Nam. Rainbow Divers đã được thành lập và hoạt động gần 20 năm. Người đứng đầu và cũng là người thành lập là ông Jeremy Stein. Ông là người có kinh nghiệm lặn lâu năm và cũng là người có chứng nhận cấp cao nhất của PADI tại Việt Nam. Jeremy có 1 đội ngũ huấn luyện viên có thể dạy, hướng dẫn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau một cách chuyên nghiệp, an toàn và rất vui vẻ, thân thiện.

Chúng tôi có 1 đội ngũ huấn luyện viên lặn biển có rất nhiều kinh nghiệm, tất cả được huấn luyện 1 cách chuyên nghiệp theo những yêu cầu của PADI và mỗi người đã lặn từ 5000 đến 25000 ngàn lần lặn ở những vùng biển bảo tồn ở Việt Nam. Tất cả đều là những người hướng dẫn hàng đầu ở đây.

Rainbow Divers dạy tất cả những khóa học lặn thuộc PADI từ mới bắt đầu cho đến trở thành huấn luyện viên, khoảng từ 3 đến 6 tháng. Trung tâm của chúng tôi đặt tại: Nha Trang, Đảo Hòn Ong, Đảo Phú Quốc, Côn Đảo và Sài Gòn

Mọi thông tin có thể liên lạc và đăng kí:

Quyen

Senior Instructor

MSDT & Dive Guide

0905993367


Nationality: Vietnamese
Languages: Vietnamese & English

Thao (Phu Quoc - Con Dao)

0934753055


Nationality: Vietnamese
Languages: Vietnamese & English

Trang (Nha Trang - Whale Island

02583 524 351


Nationality: Vietnamese
Languages: Vietnamese & English